loading

‘Doodle Collection’ - Bộ sưu tập bàn ghế trông như tác phẩm Line Art

Không có gì ngạc nhiên khi những chiếc ghế và bàn trong “Doodle Collection” (Bộ sưu tập Doodle) mà bạn đang chiêm ngưỡng đều là những tác phẩm độc nhất vô nhị.

Được thiết kế bởi Leah Ring cho studio Another Human của cô ấy, mỗi món đồ nội thất trong Doodle Collection” giống như một bản vẽ đường viền mù được làm sống động trong không gian ba chiều. 

Sự hỗn loạn, bất đối xứng nhưng được tạo nên trong một quy trình có tổ chức là những yếu tố được Leah Ring ưu tiên khi tạo tác những tác phẩm độc đáo này.

Nếu bạn lo lắng về độ chắc chắn và chịu lực của chúng thì hãy an tâm, vì ngoài yếu tố thẩm mỹ, Leah Ring cũng rất quan tâm đến tính ứng dụng thực tế của những món đồ nội thất mà cô tạo ra. Chất liệu làm nên chiếc bàn là thép mạ niken được uốn bằng tay và hàn lại với nhau, đồng thời có mặt trên làm bằng nhựa chống trọng lực. 

Nếu quan tâm đến Doodle Collection” của Leah Ring, bạn có thể truy cập website otherhuman.la để tìm hiểu thêm về bộ sưu tập.


Giới thiệu về Leah Ring

Trước khi ra mắt Another Human, Leah Ring đã dành một thập kỷ để trau dồi thẩm mỹ và quy trình làm việc của mình ở Thành phố New York, Los Angeles và San Francisco. Cô từng làm việc với các công ty cao cấp bao gồm Julie Hillman Design, Reath Design và MASH Studios. Hiện tại, cô ấy đang sinh sống ở Los Angeles và gần đây đã cải tạo một nơi ở cá nhân ở Thung lũng Yucca.

Năm 2017, Leah Ring thành lập studio Another Human, một công ty thiết kế đa ngành chuyên về nội thất khu dân cư và thương mại, cũng như đồ nội thất theo định hướng khái niệm. Mỗi dự án kể câu chuyện của riêng mình: một câu chuyện được biên tập tỉ mỉ về cách chúng ta sinh sống và tương tác với không gian cũng như các đồ vật mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Cô cho biết bản thân luôn cố gắng hợp tác chặt chẽ với khách hàng để phù hợp với các mục tiêu thẩm mỹ và thực tế, khớp nối một ngôn ngữ hình ảnh được chia sẻ để tạo ra các không gian được cá nhân hóa cao. Quá trình thiết kế của cô ấy phá vỡ quy tắc và chủ nghĩa chiết trung, tạo nên các món đồ nội thất không kém phần bóng bẩy và vui tươi. 

Cách tiếp cận đó cũng được thể hiện qua dòng đồ nội thất cùng tên của Another Human. Được biết đến với chất liệu độc đáo và kiểu dáng mang phong cách riêng, mỗi bộ sưu tập của cô như mời người xem bước vào một thế giới đầy màu sắc rực rỡ và kỳ ảo. 

Tổng hợp và biên tập: May

Cùng tác giả

#Tag

Doodle Collection Leah Ring may

iDesign Must-try

/ai đi/ Lạc vào thế giới siêu thực trong triển lãm ‘FantaSee’ của Chòm Hõm
/ai đi/ Lạc vào thế giới siêu thực trong triển lãm ‘FantaSee’ của Chòm Hõm
/ai đi/ – Chuyên mục check-in các địa điểm sáng tạo, nghệ thuật của iDesign Vượt khỏi chủ nghĩa vật chất, ‘FantaSee’ – một dự án sắp đặt nghệ thuật…
Maybe bạn nên … Đi! Tháng 03/2023
Maybe bạn nên … Đi! Tháng 03/2023
/Maybe bạn nên …Đi!/ là series giới thiệu những sự kiện nổi bật trong tuần hoặc trong tháng mà bạn không nên bỏ lỡ 1.Triển lãm tranh “Đi biển có…
Hơn 35 tác phẩm của 8 nghệ sĩ Việt Nam vừa hạ cánh tại Paris trong triển lãm ‘VIE..’
Hơn 35 tác phẩm của 8 nghệ sĩ Việt Nam vừa hạ cánh tại Paris trong triển lãm ‘VIE..’
Vừa qua, các tác phẩm của 8 nghệ sĩ Việt Nam bao gồm: Bùi Công Khánh, Hoàng Thanh Vĩnh Phong, Lê Thúy, Nguyễn Thị Châu Giang, Nguyễn Thúy Hằng, Phi…
Sàn catwalk ấn tượng của Dior tại Tuần lễ thời trang Paris ngày 28/02
Sàn catwalk ấn tượng của Dior tại Tuần lễ thời trang Paris ngày 28/02
Tại Tuần lễ thời trang Paris vào ngày 28/02 vừa qua, bên cạnh những bộ cánh ấn tượng từ Nhà thiết kế Maria Grazia Chiuri của Dior, giới mộ điệu…
‘Underground Library’ - Thư viện ngầm dành cho các mọt sách tại Nhật Bản
‘Underground Library’ - Thư viện ngầm dành cho các mọt sách tại Nhật Bản
Những gò cỏ nhấp nhô ở Cánh đồng Kurkku đã ngụy trang thành một khu vực thiền định để đọc sách và nghỉ ngơi. Được khai trương vào tháng trước…
Những tác phẩm điêu khắc đá độc đáo dựa trên đặc điểm tự nhiên của vật liệu gốc
Những tác phẩm điêu khắc đá độc đáo dựa trên đặc điểm tự nhiên của vật liệu gốc
Tôn trọng và sử dụng các đặc điểm tự nhiên của vật liệu gốc, những tác phẩm điêu khắc đá của Ito Hirotoshi khiến người xem phải hoài nghi về…