chilaxu chilaxu - Graphic Design

Thiết kế chai rượu riêng MO lấy cảm hứng từ Origami dành cho khách sạn Mandarin Oriental

Thiết kế chai rượu của khách sạn Mandarin Oriental, Santiago đơn giản và sang trọng, được thực hiệu bởi agency DAf.

Mandarin Oriental tại Chile là khách sạn duy nhất trong nhóm khách sạn sang cao cấp quốc tế có một loại rượu đặc trưng cho riêng mình. Mang tên MO và được thực hiểu bởi nhà máy ủ rượu nổi tiếng của Chile Lapostolle, sản phẩm của thương hiệu được tạo ra như một phần của chiến dịch quảng bá được thực hiện bởi DAf, agency sáng tạo đằng sau chi nhánh mở rộng tại khu vực Mỹ La tinh của tập đoàn.

DAf đã thiết kế bao bì cho tất cả sản phẩm trong dòng MO, Carmenère và Blanc, đều được dành riêng cho khách hoặc những khách hàng đặt trước tại khách sạn.

Nhãn hiệu với kiểu dáng thanh mảnh và thiết kế tối giản của Daf giúp nhấn mạnh chai rượu MO và gợi nhắc đến hình giấy xếp origami, thể hiện những chi tiết tiềm ẩn đằng sau triết lý dịch vụ của thương hiệu.

DAf là một agency sáng tạo thành lập vào năm 2004, có trụ sở tại Santiago (Chile). Họ chuyên làm việc với những thương hiệu nhỏ, giúp hình thành nên chiến lược, tạo lối suy nghĩ và sản phẩm sáng tạo toàn cầu, để giúp các thương hiệu mở rộng ảnh hưởng ra trên thế giới. Xem thêm những dự án của họ tại đây.

Hình trong bài (4)