chilaxu chilaxu - Art and Ads

Dự án ‘hồi sinh’ tranh tĩnh vật trên Instagram nhờ vô vàn các nghệ sĩ khác nhau

Nghệ thuật vẽ tranh tĩnh vật đang tận hưởng một làn sóng mới trên Instagram, khi các nghệ sĩ chuyển sang đưa trái cây và hoa vào để thể hiện sự sáng tạo của mình. Tận dụng xu hướng này và tình yêu của họ dành cho tranh tĩnh vật, các họa sĩ minh họa Tess Smith-RobertsZena Kay đã bắt đầu dự án Still Here Still Life.

Tess Smith-Roberts

Sự hợp tác dựa trên Instagram này nảy nở nhờ nỗ lực của cặp đôi trong việc luôn giữ liên lạc và duy trì cảm hứng khi phải sống trong khoảng thời gian giãn cách toàn xã hội. Mỗi tuần, Zena và Tess chia sẻ một bức tranh đẹp hoặc bức ảnh chụp đồ ăn lên tài khoản, để truyền cảm hứng cho nhau và tạo ra tranh vẽ phản hồi nhanh chóng từ các ý tưởng mới chớm nở.

Tess Smith-Roberts
Tess Smith-Roberts
Zena Kay
Zena Kay
Zena Kay
Zena Kay
View this post on Instagram

Week 16 by @sarahdellicolli

A post shared by STILL HERE (@stillherestilllife) on

View this post on Instagram

Week 16 by @luciewallart

A post shared by STILL HERE (@stillherestilllife) on

Still Here Still Life ngay lập tức thu hút cộng đồng sáng tạo trên Instagram. Giờ đây họ tự hào có tranh gửi từ vô vàn nghệ sĩ chuyên nghiệp và nghiệp dư trên khắp thế giới, tất cả đều muốn chia sẻ bản phác thảo, ảnh chụp nhanh và tranh của họ về những bức tranh tĩnh vật đầy thi vị này. Xem nhiều hơn những bức tranh cùng loại tại đây.

Nguồn: Still Here Still Life

Hình trong bài (7)