Chilaxu Chilaxu - Graphic Design

Rapture Travels - Nơi bắt đầu những chuyến viễn chinh khám phá vùng đất lạ

Nice People là một nhóm các nhà sáng tạo đam mê thiết kế với mong muốn đem đến những câu chuyện thị giác tuyệt vời cho từng thương hiệu khách hàng. 

Họ tin rằng branding không nhất thiết chỉ là một chiếc logo đơn giản, và họ tự hào mình có thể làm tốt hơn thế ở mọi phương diện – từ bao bì đến website và tất cả những thứ liên quan. Họ làm việc chăm chỉ tất cả mọi khâu để mang đến trải nghiệm đáng nhớ nhất với khách hàng.

Rapture Travels chuyên tạo nên những chuyến du lịch trải nghiệm đầy thú vị ở nơi xa xứ. Công ty này tập trung vào khám phá các hầm mộ ở thành phố thất lạc Petra, trekking xuyên qua Vườn quốc gia Tasmania, hay dạo chơi trong rừng mưa Borneo. Với Rapture Travels, không có bất cứ giới hạn nào khi bạn khám phá cùng với Rapture Travels.

Thương hiệu được thiết kế để phản ánh tinh thần du lịch. Logo chú chim hình học dựa trên ý tưởng về những chuyến bay. Thiết kế lấy cảm hứng từ những năm 50 này phản ánh sự hấp dẫn của du lịch vào khoảng thời gian đó.

Câu chuyện đằng sau chú chim kể rằng, nó chỉ đậu trên những vùng đất mới và luôn nhìn thế giới với đôi mắt rộng mở sẵn sàng khám phá mọi thứ.

Typography của thương hiệu dựa trên những chiếc vé cũ kỹ và màu sắc gợi nhớ về những vùng đất đầy bụi ở Trung Đông – vì vốn dĩ, du lịch không phải chỉ đơn giản là nhìn ngắm, mà còn là trải nghiệm.

Nguồn: nicepeopleco

Hình trong bài (13)