chilaxu chilaxu - Graphic Design

OpenTable - Hệ thống đặt bàn trực tuyến với bộ ảnh rực rỡ sắc màu

Đặt trụ sở tại Chicago, Other Studio được thành lập bởi giám đốc nghệ thuật kiêm nhà thiết kế đa ngành Eileen Tjan.

Dưới đây là dự án đầy sáng tạo từ hệ thống đặt bàn trực tuyến OpenTable thực hiện bởi Other Studio. Bộ ảnh trông hấp dẫn và bắt mắt như ảnh bìa trên các tạp chí thời trang. Cách dụng màu sắc tươi vui, khác lạ khiến mọi thứ trông ngon mắt đến nỗi ta sẵn sàng lao ngay đến ăn tại nhà hàng.

Làm việc với nhiếp ảnh gia Alex Wallbaum, stylist phụ kiện Dom Cordilla, food stylist Jillian McCann và nghệ nhân cắm hoa Rose Hoffeld; đội ngũ Other Studio được yêu cầu phải lên ý tưởng, định hướng nghệ thuật, và tạo ra hơn 30 tấm ảnh giúp khẳng định một định hướng đặc trưng, đa dạng cho OpenTable.

“Phần giới thiệu các phân nhóm nhà hàng cho phép người dùng khám phá ẩm thực theo cách hoàn toàn mới mẻ trên Opentable.com. Họ có thể dễ dàng tìm thấy một danh sách tuyển chọn các quán bar hảo hạng trong thành phố hoặc những địa điểm lãng mạn nhất dành cho một cuộc hẹn.”

Thật tuyệt khi được nhìn thấy bản phác thảo thô sơ trở thành những bức ảnh đẹp đẽ, bắt mắt đến nỗi trông chúng phù hợp trên một bức tường phòng tranh hơn là một ứng dụng nhà hàng.

Nguồn: Creativeboom

Hình trong bài (10)