chilaxu chilaxu - Graphic Design

Hệ thống nhận diện dành cho chuỗi khách sạn doanh nhân City Express Plus

City Express Plus là một chuỗi khách sạn quốc tế được thành lập vào năm 2002, chuyên dành cho những doanh nhân thường xuyên thực hiện các chuyến đi công tác nước ngoài. Họ có nhiều chi nhánh trên thế giới bao gồm Mexico, Costa Rica, Chile, Colombia.

Dành cho không gian mới mở của mình, City Express Plus đã yêu cầu studio Futura thiết kế một hệ thống bảng hiệu và các biểu tượng để sử dụng trong nội thất của mình.

Về phần thiết kế, Futura muốn tạo ra trải nghiệm có thể kết nối cảm xúc giữa du khách và khách sạn mà không làm mất đi vẻ đặc trưng doanh nghiệp ở thương hiệu. Về phần đồ hoạ, một hệ thống các icon đơn giản được sử dụng để khiến việc định hướng và đọc hiểu của khách hàng trở nên dễ dàng hơn; cùng với một bộ typeface hiện đại và dễ đọc đã giúp nhân đôi hiệu quả này.

*Futura là một studio thiết kế có trụ sở tại Mexico được thành lập từ năm 2008 bởi Vicky González và Iván García. Tuy cùng là hai nhà thiết kế đồ hoạ, nhưng xuất phát từ hai hoàn cảnh khác nhau và mang theo các phương thức làm việc khác biệt, Futura đã hình thành nên một lối tiếp cận vô cùng lạ lùng trong các dự án khi cân bằng được giữa sự cứng nhắc và tính nổi loạn. Xem nhiều hơn các tác phẩm của họ tại đây.

Nguồn: Byfutura

Hình trong bài (20)