Dragana Krtinic cùng sự nổi dậy ương bướng của sắc màu

idesign azure 02a

Dragana Krtinic là một nhà thiết kế sinh sống tại Belgrade, Serbia với chuyên môn đồ hoạ, minh hoạ và nhận diện thương hiệu.

Cô đam mê phong cách trừu tượng và thích chơi với màu sắc, đặc biệt nghiện các màu da. Cô còn là một tín đồ lớn của chocolate. Hãy cùng iDesign khám phá hai tác phẩm mới nhất của cô mang đậm màu sắc tượng hình của nghệ thuật nhé.

Azure World

Bìa Album

Một trong những phương án cho bìa album dành cho dự án âm nhạc đầu tiên của Ava Raiin có tên Azure World. Hình minh hoạ được tạo ra từ vài tấm hình bị làm biến dạng bằng Photoshop. Dragana Krtinic muốn tạo ra thứ gì đó có dạng hữu cơ bằng công nghệ, một thế giới trong xanh như không gian tưởng tượng.

idesign azure 01

Rủi thay thiết kế này không được chọn cho bìa album cuối cùng, nhưng đối với cô nó vẫn là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong tạo tác.

idesign azure 04
idesign azure 03
idesign azure 02

Circles

Ba tác phẩm này được tạo ra như một thể nghiệm với dáng dấp của hình tròn. Tất cả các tác phẩm đều được làm trên máy sử dụng Adobe Illustrator và ProCreate App.

idesign azure 05
idesign azure 06

Earths (Đất)

Hành tinh chúng ta sinh sống; thế giới.

Kết nối với mặt đất.

image 1
image

Heterogeneous (Hỗn tạp)

Thể như có hai hoặc nhiều hơn những thứ không cùng chất liệu và bản chất, như mớ hỗn tạp bao gồm hai thành phần không thể hoà hợp. Chúng ta có thể thấy rằng gốc rễ của từ hỗn tạp trong tiếng Hy Lạp là sự kết hợp giữa heteros, có nghĩa là “cái khác,” và genos, có nghĩa là “giống loài“, tổng hợp lại ta có “giống loài khác”.

idesign azure 09
image 2

Silent Riot (Cuộc náo động câm lặng)

Những nét cọ màu nước phủ đầy bên ngoài đường lưới thể hiện sự nổi loạn - sự rối loạn bạo lực và hoang dã cùng nỗi rối ren, cuộc chè chén vô độ, một sự nổi dậy ương bướng của cảm xúc, niềm đam mê, v.v..

image 3
idesign azure 012

Quá trình

idesign azure 013
idesign azure 014
image 4
idesign azure 06 1

Nguồn: Behance