chilaxu chilaxu - Graphic Design

Bộ nhận diện thanh tao cho Airbnb Casa Lupe tại Mexico

Hãy cùng khám phá vẻ đẹp dịu dàng hoài cổ từ bộ nhận diện Casa Lupe, một hộ kinh doanh Airbnb tại Mexico do studio Menta thực hiện.

Toạ lạc tại Colonia Lafayette, một khu dân cư sầm uất ở Guadalajara (Mexico), Casa Lupe là một nơi kinh doanh Airbnb tập hợp những ngôi nhà truyền thống ở thế kỷ 20, cũng như nhiều quán cà phê và nhà hàng cổ xưa. Căn nhà được tu bổ lại cẩn thận và cố gắng giữ gìn tinh thần Art Deco địa phương.

Một chuyến đạp xe trên những con đường rợp bóng cây, hớp một ngụm bia hay thưởng thức bữa tối đầy thi vị là kế hoạch quá tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm hoà mình vào thành phố cố kính này.

Menta được đặt làm một bộ nhận diện có thể truyền tải được tinh thần này của Casa Lupe. Các nhà thiết kế đã tạo ra wordmark với sự đơn giản tuyệt đối mang theo cảm giác trường tồn với thời gian. Một chú quạ vừa mới đậu, thể hiện chút gợi nhắc về Art Deco, đem theo giai điệu hoài cổ từ những kiểu du lịch xa xưa. Ngoài ra họ còn tạo ra một loạt những hình minh hoạ thảo mộc lấy cảm hứng từ cây hoa trong vườn.

Menta là một studio thiết kế đồ hoạ tại Mexico chuyên về lĩnh vực branding và thiết kế bao bì. Họ tôn vinh vẻ đơn giản hoà quyện chút nét hoài cổ.

Nguồn: Menta

Hình trong bài (27)