chilaxu chilaxu - Art and Ads

City Song: Thượng Hải, Trung Quốc - Một mặt của châu Á đa văn hoá

Cùng khám phá cuộc sống thành thị và vẻ đẹp mỗi thành phố qua con mắt của cộng đồng VSCO.

Đây là bộ sưu tập #Citysong của tài khoản CeCe (cecephoto) trên VSCO, trang web khuyến khích mọi người chia sẻ góc nhìn về khung cảnh đô thị nơi mình đi qua hoặc lớn lên.

_______

idesign shanghai 00

Tôi sống ở Thượng Hải.

Tôi đang chụp lại cuộc sống của mình, bao gồm những người thân quen, người không quen, và khung cảnh thành phố mình đang sống.

Thượng Hải rộng lớn về diện tích và đồ sộ về cơ sở hạ tầng nên cuộc sống ở đây rất dễ chịu. Mọi người từ muôn phương đều muốn đến đây sinh sống, thế nên có rất nhiều cơ hội để tôi trải nghiệm nhiều nền văn hoá khác nhau.

idesign shanghai 04a
idesign shanghai 07

Tôi cảm thấy thoải mái trong việc tận hưởng cuộc sống nơi đây. Tôi đặc biệt yêu thích các dịch vụ tuyệt vời, khung cảnh đô thị và không khí của thành phố lớn.

idesign shanghai 08
idesign shanghai 08a

Tôi nghĩ rằng ai thích chụp ảnh cũng đều khá nhạy vảm với con người, với cảnh vật xung quanh, và luôn tập trung vào chúng.

idesign shanghai 011
idesign shanghai 012a

Hình ảnh luôn đặc biệt tuyệt vời. Chúng khiến thời gian ngưng đọng, lưu giữ kỷ niệm, và giúp vẻ đẹp trường tồn. Hơn nữa, có rất nhiều cách để chụp ảnh sáng tạo, có lẽ đây là lý do mà tôi quyết định theo đuổi những bóng hình.


Nguồn: vsco

Hình trong bài (12)