Chilaxu Chilaxu - Graphic Design

Trang web booking của Vinpearl mang diện mạo mới từ studio thiết kế District2

Dự án tái thiết kế trang web đặt chỗ và quảng bá thương hiệu của Vinpearl thực hiện bởi studio District2.

Vinpearl là thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu tại Việt Nam bao gồm chuỗi khách sạn, resort, các khu vui chơi giải trí quốc tế và trung tâm hội nghị đẳng cấp. Những tiện ích này sẽ đem đến cho du khách kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời và các hoạt động giải trí chất lượng cao.

Bên cạnh đó thương hiệu với nhiều khách sạn, resort và sân gold tầm cỡ quốc tế cũng như vô vàn các khu vui chơi, công viên nước và công viên động vật hoang dã trên nhiều địa điểm khắp Việt Nam, Vinpearl luôn là điểm đến đầy hứa hẹn cho bất kì ai đang cần thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

District2 được chọn trong 5 agency tại Việt Nam và Singapore để tái thiết kế lại trang web đặt chỗ và quảng bá của thương hiệu. Dựa trên trải nghiệm người dùng, số lượng khách hàng tiềm năng và khả năng tương tác của trang – mục tiêu là tăng lượt tương tác, khiến mọi thứ trở nên ngăn nắp, gọn gàng, dễ hiểu và dễ sử dụng.

District2 là một studio chuyên về lĩnh vực xây dựng thương hiệu có trụ sở tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Dưới đây là thiết kế chi tiết của họ cho trang web booking của Vinpearl.

Bạn có thể xem nhiều hơn những dự án khác của họ tại https://district2.studio/.

Nguồn: Behance

Hình trong bài (9)