chilaxu chilaxu - Graphic Design

Thời đại đồ ăn vặt cũng có thể mua trên mạng, bao bì của Mighty Fine không chỉ để trưng trên kệ

Chúng ta đều thích ăn vặt, nhưng thật khó để kiếm những đồ ăn vặt bổ khoẻ cho cơ thể. Đừng lo lắng, đã có Mighty Fine rồi này!

Mighty Fine là một thương hiệu lớn, mạnh mẽ với một tinh thần quả cảm. Đến giờ, họ chỉ không có một ngôn ngữ thị giác “ấn tượng chói chang” mà họ cần thôi.

Với dòng sản phẩm mới ra mắt gần đây, Skinny Coated Almond Dips (hạnh nhân bọc chocolate), họ đã yêu cầu studio SoreThumb tạo nên một thiết kế cho thương hiệu và bao bì của mình.

Với xu hướng hiện thời khi khách hàng chuyển sang dịch vụ đặt hàng trên mạng nhiều hơn là đến các cửa hàng mua sắm nhỏ lẻ, các nhà thiết kế đã xác định rằng Mighty Fine cần một hình ảnh phù hợp với thương hiệu và thiết kế bao bì để có thể trở nên nổi bật trên mạng cũng như các quầy kệ trong siêu thị.

Thiết kế tạo ra mang hơi hướng đơn giản và biểu tượng cùng với phần typography mạnh mẽ, hình minh hoạ sản phẩm bằng màu nước được phóng to cùng với mã màu sắc rực rỡ được sử dụng xuyên suốt trong ngôn ngữ thị giác của thương hiệu.

Almond Dips của Mighty Fine có 4 hương vị chính (chocolate đen, chocolate đen và quả mâm xôi, chocolate sữa, và chocolate sữa với caramel muối) cùng với hai thể tích (35g và 75g).

Điểm đặc biệt của bao bì là phần nhũ óng ánh ở những điểm quan trọng nhấn nhá cho hình ảnh thương hiệu cùng với hình minh hoạ màu nước độc đáo.

*SoreThumb là một studio thiết kế có trụ sở tại London, Anh. Họ chuyên làm việc trong mảng nhận diện với những thương hiệu đóng góp các sản phẩm, giá trị tích cực, bền vững cho xã hội. Đồng thời phong cách của SoreThumb luôn muốn bứt phá các khuôn khổ thông thường trong thiết kế, một điều được thể hiện nhiều qua các dự án của họ. Xem nhiều hơn các thiết kế của studio tại đây.

Nguồn: Packaging of the World

Hình trong bài (10)