chilaxu chilaxu - Art and Ads

Sinh viên Tôn Đức Thắng thiết kế bản đồ sinh động về cuộc đại chiến sông Như Nguyệt

“Lý Thường Kiệt đại chiến Như Nguyệt Giang” là đồ án thiết kế bản đồ cho môn học “Phương pháp thiết kế đồ họa” được thực hiện bởi sinh viên Đồ họa khoa Mỹ thuật công nghiệp trường đại học Tôn Đức Thắng.

Với đối tượng nhắm đến là học sinh cấp 2, bản đồ được thiết kế như một quyển sổ tay ghi chép, sử dụng phong cách minh họa chính là kiểu vẽ tay nhằm tạo nên sự gần gũi đối với lứa tuổi học sinh.

Với tiêu chí không đặt nặng kiến thức, sản phẩm được hình thành với mong muốn trở thành bước đệm giúp các bạn học sinh chủ động tìm đến với lịch sử nước nhà thông qua việc tóm lược những điều thú vị và độc đáo của trận chiến Như Nguyệt Giang cũng như cuộc đời của người chỉ huy trứ danh: Thái úy Lý Thường Kiệt.

Với lối minh hoạ sống động và lời lẽ gần gũi, đây hẳn là cuốn sách bỏ túi hữu ích dành cho bất cứ ai có mong muốn bước đầu tìm hiểu về lịch sử nước nhà qua những hình ảnh trực quan sinh động. Hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả của các bạn sinh viên với iDesign nhé!

Dự án được thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên Lê Triệu Hoàng Anh, được bạn Châu Quốc Thạnh hỗ trợ thông tin lịch sử và sử dụng bộ chữ House of Nguyen của Andree Nguyen.

Thiết kế: Lâm Du Hoan, Lê Khánh Vỹ, Huỳnh Quang Huy, Cao Đức An, Trần Nguyễn Minh, Hoàng Khắc Nam 

Ban biên tập iDesign

Hình trong bài (18)