chilaxu chilaxu - Graphic Design

Món sữa chua ngon lành và đẹp mắt đầy cây lá đến từ Lavva

Không có lối tắt trên con đường dẫn đến cảm giác ngon miệng. Đó là lý do vì sao Lavva tạo ra loại sữa chua không sữa, một sản phẩm hoà quyện giữa hương vị, kết cấu và dinh dưỡng từ những thành phần đơn giản và lành mạnh.

Thế giới đậm đà của hương vị từ sữa chua Lavva được studio thiết kế Gander có trụ sở tại Brooklyn (Hoa Kỳ) xây dựng vô cùng sống động và sắc màu.

Sữa chua Lavva được làm từ hạt pili, một loại hạt dinh dưỡng được trồng trong đất núi lửa. Lấy cảm hứng từ câu chuyện đặc sắc này, các nhà thiết kế ở Gander đã bắt đầu tái hiện lại những cảnh quan tươi tốt và hấp dẫn trong thành phần của Lavva.

Phần wordmark (tên thương hiệu) được tái hiện bằng hình ảnh thô và tự nhiên, như những khối đá được đục từ đất cứng. Những hình minh hoạ cũng vô cùng đơn giản, bắt mắt nhằm truyền tải sự ngon miệng của thực phẩm. Tiếp đó, Gander kết hợp với nghệ sĩ giấy Hattie Newman để biến những bức tranh minh hoạ thành những bức ảnh chụp thật ngoài đời.

Mỗi hoạt cảnh của từng hương vị mời gọi bạn bước qua những tán lá tươi tốt để vào trong một ốc đảo chứa đầy những thực phẩm nguyên chất, tươi ngon.

*Gander là một studio thiết kế toạ lạc tại Lefferts Gardens, Brooklyn, Hoa Kỳ. Đôi mắt tuyệt vời của họ chuyên về lĩnh vực tạo nên ngôn ngữ thị giác cho bất cứ khách hàng nào cần một góc nhìn mới mẻ. Xem thêm những tác phẩm của họ tại đây.

Nguồn: Gander

Hình trong bài (17)