Chilaxu Chilaxu - Graphic Design

Katerina Murysina minh hoạ những bài báo thú vị cho L’Officiel

Katerina Murysina là một nghệ sĩ minh hoạ người Nga, sống tại Saint Peterburg. Portfolio của cô có rất nhiều tác phẩm hợp tác với tạp chí, các agency và thương hiệu lớn như Nike, LVMH, YSL Beauty.

Dưới đây là vài minh hoạ cô thực hiện cho báo L’Officiel vào nửa đầu năm 2018, mời các bạn cùng iDesign chiêm ngưỡng nhé.


Tháng Hai

Bài báo nói về đợt sale mùa đông. Trong mùa sale, những khu trung tâm mua sắm mời gọi khách hàng mua những thứ họ không thực sự cần. Với ý tưởng minh hoạ về Sale Monster (Quái vật Sale), cô muốn khắc hoạ cách chúng đã phá hoại các thành phố, con người và túi tiền của con người.


Tháng Sáu

Bài báo này nói về Demna Gvasalia và thương hiệu thời trang Vetements của anh. Theo như quan điểm của tác giả, thương hiệu này đang chết dần. Vì sao? Vì vốn Demna tạo nên thương hiệu này để cười vào mũi làng thời trang cùng bạn bè và khách hàng của mình, thế nhưng giờ đây Vetements đang cười vào chính những khách hàng của họ. Cô muốn miêu tả sự thoi thóp của thương hiệu nhưng không muốn lặp lại những gì mình đã làm vào số báo tháng Mười một. Thế là cô dựa vào bức tượng Pieta đẽo bởi Michelangelo ở Vatican và quyết định nương theo ý tưởng này.


Tháng Bảy

Ngày nay thế giới đang bị ám ảnh bởi văn hoá ẩm thực, bao gồm cả giới thời trang. Thời trang bắt đầu phong thánh thức ăn: những chiếc túi hình dạng bánh burger và tất in hình donut còn bán chạy hơn cả tất thường!


Nguồn: behance

Hình trong bài (9)