chilaxu chilaxu - Graphic Design

Bao bì đáng yêu của thương hiệu bánh quy trẻ em Ajaka

Bao bì phiên bản đặc biệt năm 2020 mang tên Ajaka ZOO dành cho thương hiệu bánh quy Ajaka được thực hiện bởi agency sáng tạo NICE.

Ajaka là một công ty sản xuất bánh quy nằm tại Peja, Kosovo. Họ bắt đầu với việc bán bánh quy, sau đó dần mở rộng thành bán các loại chocolate. Việc tạo ra bộ nhận diện cho Ajaka là một thử thách lớn đồng thời cũng là một trải nghiệm rất tuyệt vời đối với agency sáng tạo NICE.

Dự án này đã được thực hiện với đầy lòng yêu thương, trân trọng và là một nỗ lực thú vị mà những nhà thiết kế bắt đầu để giúp một thương hiệu địa phương.

Thị trường Kosovo tại thời điểm này không có xu hướng thiết kế hay một loại bao bì nào yêu thích cả. Nếu bạn đang tìm kiếm trên kệ siêu thị hoặc nhìn vào những bao bì của các công ty khác tại đây, chúng trông cứ na ná nhau, trong khi bao bì của Ajaka thì sắc màu và bắt mắt hơn cả. Trong một thời gian ngắn, công ty đã có một bước đột phá trong doanh số bán hàng nhờ vào sự hợp tác trung thực và tận tuỵ của họ cùng các nhà thiết kế.

Hãy cùng nhìn vào thành quả của thiết kế nhé!

*NICE là một agency sáng tạo chuyên về mảng bao bì và nhận diện thương hiệu, có trụ sở tại Pristina, Kosovo. Xem nhiều hơn các tác phẩm của họ tại đây.

Nguồn: NICE Agency Creative

Hình trong bài (9)