chilaxu chilaxu - Art and Ads

Bộ nhận diện vui nhộn dành cho tiệm bánh Borough22 ở London

Jackdaw Design, một công ty thiết kế độc lập chuyên về mảng thương hiệu và bao bì tại London đã thực hiện bộ nhận diện mới cho Borough22 – một tiệm bánh mì ở London từng giành giải thưởng, chuyên cung cấp các loại doughnut thuần chay không chứa gluten*.

Với lần tái thiết kế thương hiệu này, Jackdaw Design đã tạo ra ngôn ngữ thị giác linh hoạt lấy cảm hứng từ những chiếc bánh doughnut. Hoạ tiết chấm bi trên bao bì gợi nhắc thành phần bánh, như quế, đường nấu chảy, kết hợp với những đường sọc, uốn lượn, zig zag và các dạng hình học để thể hiện từng hương vị. Bảng màu sắc được chọn cũng rất mạnh mẽ, thể hiện đặc trưng mỗi chiếc bánh doughnut và sự tươi vui của dòng sản phẩm.

*Gluten là một hỗn hợp có chứa 2 loại protein là gliadin và glutenin. Gluten có nhiều trong lúa mì, lúa mạch đen và lúa mạch hoặc các chất phụ gia có trong kem hoặc đồ hộp.
Chế độ ăn kiêng không có gluten là một chế độ ăn mà trong đó thức ăn sử dụng không có chứa gluten free protein. Chế độ ăn này giúp kiểm soát các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh celiac và các bệnh vấn đề sức khỏe có liên quan đến gluten. Lợi ích mà chế độ ăn không có gluten mang lại cho người thực hiện đó là giúp cải thiện sức khỏe, giúp giảm cân và tăng năng lượng.

Logo đặc biệt thể hiện tên thương hiệu bằng một typeface khác, và những chi tiết thêm vào bao gồm những hình tròn nhỏ bị cắn một miếng khỏi số 22 – đem lại cảm giác ngon miệng cho người dùng ngay giây phút nhìn vào sản phẩm.

Jackdaw Design có trụ sở tại London, Anh, được điều hành bởi nhà thiết kế tài năng từng giành nhiều giải thưởng Amanda Jackson, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Xem nhiều hơn những sản phẩm của họ tại đây.

Nguồn: Packaging of the World

Hình trong bài (8)