chilaxu chilaxu - Graphic Design

Bộ nhận diện hiện đại xen lẫn nét cổ điển cho công ty bảo hiểm Pflege&Co

Bộ nhận diện dành cho công ty Pflege&Co được thực hiện bởi studio thiết kế Unifikat.

Pflege&Co là một công ty bảo hiểm toạ lạc tại Đức, một đất nước nổi tiếng nghiêm túc, tuy nhiên bộ nhận diện lại trông rất đáng yêu. Thật hiếm thấy khi một studio chỉ chuyên về lĩnh vực đồ hoạ lại có thể đem đến những điều tuyệt vời như vậy vào trong bộ nhận diện cho khách hàng. Hình ảnh của thương hiệu qua bộ nhận diện hiện lên trông vừa cổ điển lại hiện đại theo cách tinh tế nhất, các nhà thiết kế đã vượt qua được thử thách mà các khách hàng đặt ra.

Các nhà thiết kế tại Unificat đã tạo ra một font chữ riêng để tái hiện lại tính cách của thương hiệu. Biểu tượng được lấy cảm hứng từ kiểu chữ lồng cổ điển, tạo nên một vẻ ngoài hiện đại. Sự kết hợp giữa loại giấy chất lượng với kỹ thuật in bằng con dấu đem đến ấn tượng độc đáo cho thương hiệu. Mọi thứ trong phần ấn phẩm đều được chú ý đến từng chi tiết một cách kỹ lượng.

*Unifikat là một studio thiết kế chuyên về nhiều lĩnh vực toạ lạc tại Warsaw, Ba Lan. Họ tin rằng những thiết kế sẽ đem đến sự hiệu quả trong công cuộc marketing sản phẩm. Xem nhiều hơn những tác phẩm của họ tại đây.

Nguồn: Unifikat

Hình trong bài (13)