chilaxu chilaxu - Graphic Design

Bày tỏ niềm thông cảm với sự khổ cực của các nhà thiết kế qua ảnh chế của Wix

Bộ sưu tập những poster thiết kế bởi agency Sagmeister & Walsh dành cho chiến dịch của Wix, một trang web chuyên cung cấp công cụ xây dựng website trực tuyến.

Nhân dịp ra mắt những mẫu mới thân thiện dành cho các nhà thiết kế, Wix đã mở chiến dịch để thể hiện sự đồng cảm với những khó khăn của các nhà sáng tạo. Sagmeister & Walsh đã nghĩ ra ý tưởng thú vị dành cho chiến dịch, đó là “We get you, designers” (Chúng tôi hiểu bạn, các nhà thiết kế).

Họ tạo ra những hình ảnh xung quanh các ảnh chế vui trên mạng xã hội mà mọi nhà thiết kế và studio sáng tạo đều có thể đồng cảm cùng – ví như kinh phí thấp hoặc chẳng có, deadline dí sát, lỗi phần mềm,v.v… Những poster này được đăng trên các nền tảng mạng xã hội và cả Instagram của Wix.

*Stefan Sagmeister là một nhà thiết kế đồ hoạ nằm trong top những nhà thiết kế lừng danh của thế giới vào đầu thế kỷ 21 còn Jessica Walsh là một nhà thiết kế trẻ tài năng, cô nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình khi trở thành đối tác của Stefan Sagmeister sau 2 năm làm việc tại Sagmeister Inc. Sagmeister & Walsh là sự hợp tác giữa cả hai để sản sinh ra những dự án nghệ thuật độc đáo. Xem nhiều hơn những sản phẩm của họ tại đây.

Nguồn: &Walsh

Hình trong bài (11)