chilaxu chilaxu - Graphic Design

And Comfort - Khi thời trang bền vững và không bao giờ lỗi mốt

Kati Forner là một nhà thiết kế hiện đang sống tại Los Angeles với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, thiết kế kỹ thuật số và sản xuất.

Kati bắt đầu sự nghiệp của mình tại Chicago, làm việc với nhiều agency danh tiếng. Năm năm sau, cô xây dựng studio sáng tạo riêng của mình tại Los Angeles, nơi cô và team phát triển những bộ nhận diện đồng nhất cho thương hiệu làm đẹp, thời trang và lối sống. Các tác phẩm của họ đã được giới thiệu trên nhiều ấn phẩm thiết kế nổi tiếng.

Dưới đây là bộ nhận diện thiết kế dành cho thương hiệu quần áo And Comfort của Kati Forner. Thương hiệu hướng đến phong cách tối giản, những quần áo bạn có thể mặc lúc đi làm hoặc đến buổi tiệc tối với bạn bè. Những loại quần áo dễ dàng phù hợp với tạng người và bền bỉ với thời gian, đồng thời không bị lỗi mốt bao giờ.

Mọi thứ đều được làm tỉ mỉ đúng cách, không chóng vánh sơ sài tí nào. Mỗi sản phẩm đều được thử nghiệm hàng tháng trời để đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Đồng thời họ cũng đảm bảo loại vải bạn mặc hoàn toàn hữu cơ nhưng cũng chất lượng, với giá thành vô cùng phải chăng.


Nguồn: katiforner

Hình trong bài (11)
Chia sẻ trên: