chilaxu chilaxu - Art and Ads

KFC ra mắt chiếc mũ bucket lấy cảm hứng từ túi giấy đựng đùi gà

Những fashionista-người Nga-thích ăn gà đang vô cùng hào hứng sau khi nghe tin ông lớn KFC tung ra bộ sưu tập mũ bucket phiên bản giới hạn dựa trên hình dáng của túi giấy đựng đùi gà của chuỗi nhà hàng.

Kết hợp nhịp nhàng với agency tầm cỡ Wieden + Kennedy, Colonel Sanders đã quyết định hợp lực với thương hiệu quần áo đường phố tại St.Petersburg Mam Cupy để thiết kế nên một chiếc mũ tái hiện lại những túi giấy đựng đầy đùi gà nổi tiếng thế giới của KFC.

“Thiết kế mô phỏng lại vẻ ngoài của túi giấy KFC, với sọc trắng và đỏ, được in thêm logo KFC và Mam Cupy”, người đại diện cho W+K nói.

Trong buổi quảng bá cho chiếc mũ, copywriter người Amsterdam W+K Dasha Ovechkina và giám đốc sáng tạo Cal Al-Jorani cho hay: “Nhiều năm nay chúng tôi đều nhìn vào chiếc túi giấy của KFC và tự hỏi liệu nó có thể trở thành một chiếc mũ đẹp hay không…giờ ta đã biết”.

Không có kế hoạch nào cho biết rằng KFC sẽ ra mắt chiếc mũ tại Anh hay những nơi khác trong thời điểm hiện tại, nhưng nếu bạn đang sống tại Nga và có ý định thể hiện tình yêu với công thức tuyệt hảo kết hợp giữa 11 loại rau và mùi vị của Colonel cho gia đình và bè bạn thấy mà không cần phải trưng ra những ngón tay đầy mùi gà, chiếc mũ bucket này của KFC chính là lựa chọn cho bạn.

Nguồn: Itsnicethat

Hình trong bài (4)