chilaxu chilaxu - Art and Ads

Hannah Perry: Gush - Triển lãm về sức khoẻ tâm lý trong thế giới kết nối công nghệ cao

Somerset House ra mắt triển lãm cá nhân lớn tại Anh, Hannah Perry: Gush, từ nghệ sĩ Hannah Perry, một thành viên của Somerset House Studios.

Triển lãm ghi lại quá trình khám phá sức khoẻ tâm lý và cảm xúc trong thế giới kết nối công nghệ cao hiện nay bằng tác phẩm đẹp đẽ, bao gồm tượng khổ lớn, âm thanh sống động và một bộ phim đa tầng nghĩa.

Trung tâm triển lãm là một bộ phim đa tầng, sử dụng một camera tự chế 360 độ bởi Perry, bao quanh người xem với những chuyển động vặn xoắn liên tục của cơ thể. Bộ phim được dẫn dắt bởi lời thoại rời rạc lên lên xuống xuống cùng hình ảnh, bao quanh những thăng trầm trong cuộc sống đời thường, bao gồm hậu chấn sau đau thương và nỗi đau lên thể xác và tâm hồn chúng ta.

Trong khoảnh khắc khám phá đầy riêng tư về trải nghiệm mất mát, tác phẩm sắp đặt là lần đầu tiên Perry chọn để nói về vụ tự tử đau đớn của bạn thân cô đồng thời là người hợp tác nghệ thuật, Pete Morrow. Câu chữ trong nhật ký của Morrow cung cấp lời thoại cho cô, người Perry gặp qua chuỗi workshop tại Somerset House.

Phần nhạc nền âm vang và thu hút được biết bởi nhạc sĩ đương đại, nhà soạn nhạc giành giải thưởng Mica Levi, Coby Sey và London Contemporary Orchestra, đã cất cánh cho lời thoại và hình ảnh, phản chiếu nhịp điệu cùng vòng lặp của chúng.

Xem chi tiết buổi triển lãm tại: somersethouse.org.uk.


Nguồn: creativeboom

Hình trong bài (6)