Chi Chi - Art and Ads

Biti’s x Công Trí và ‘bước chân tiến tới thời trang cao cấp’?

Với đôi Không tên số 4 cùng nhà thiết kế Công Trí, Biti’s Hunter mang đến sự khác biệt so với các mẫu trước đó với âm hưởng đương đại, tự tin thể hiện cái tôi tinh tế.

Biti’s là 1 thương hiệu giày dép thuần Việt ra đời từ những năm 1982, thống trị thị trường trong nước với những mẫu sandal kinh điển. Nhưng khi nền kinh tế Việt Nam ngày càng mở cửa chào đón sự gia nhập của các thương hiệu quốc tế, Biti’s đứng trước nguy cơ bị thu hẹp thị phần. Dòng sneaker Biti’s Hunter ra đời vào khoảng giữa cuối năm 2016 đã giúp cho thương hiệu có thể chuyển mình làm mới hình ảnh thương hiệu, đem lại sức sống mới giúp Biti’s có sức hút trở lại với đối tượng tiêu dùng trẻ, và tiếp tục “nâng niu những bàn chân Việt”.

Sau 4 năm không ngừng thay đổi sáng tạo và hợp tác với các tên tuổi lớn cả trong và ngoài nước, Biti’s Hunter đã cho ra đời nhiều đôi sneakers mang tính biểu tượng và tạo cho mình 1 vị trí vững chắc trong tâm trí của các bạn trẻ.

Vào ngày 4/12 vừa rồi, Biti’s đã chính thức cho ra mắt mẫu giày mới nhất của mình, Biti’s Hunter Nameless Edition x Công Trí. Ở 3 phiên bản trước đây, Biti’s đều kết hợp với các nghệ sĩ đình đám như Sơn Tùng MTP, Hương Giang VietMax. Thì đến phiên bản này Biti’s đã hợp tác với nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, một nhà thiết kế thời trang đầy tài năng, luôn kiên định theo đuổi dòng thời trang cao cấp và đã gặt hái được nhiều thành công trong và ngoài nước.

Liệu đây có phải là một “bước chân tiến tới thời tranh cao cấp” của Biti’s? Chúng ta hãy cùng xem qua đôi giày Không Tên Số 4.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt với các phiên bản trước đây, đôi Nameless do NTK Công Trí đồng thiết kế mang âm hưởng đương đại, tự tin thể hiện cái tôi tinh tế.

Thân giày có màu trắng, theo lời Biti’s thì với chất liệu da chuyên dụng này sẽ giúp hạn chế tối đa những tác nhân gây bẩn như nước, đất, cát và dễ dàng cho vui vệ sinh. Kiểu dáng “chunky”, với bộ đế cao giúp tôn dáng tối đa.

Phần đế làm bằng chất liệu TPU và nhựa trong suốt không chỉ mang đến sự chắc chắn, mà còn tạo nên tổng thể bắt mắt cho toàn bộ đôi giày.

Phần lót phía trong giày có cả 2 logo của Biti’s và Công Trí, sử dụng công nghệ kháng khuẩn, giữ cho giày không bị những mùi hôi khó chịu.

Bài viết: Cuong Truong
Nguồn: Maybe We Should Talk ‘Bout Fashion

Hình trong bài (5)