chilaxu chilaxu - Art and Ads

Bạn có thích sắp xếp các vật dụng siêu siêu ngăn nắp?

Dự án Things Organized Neatly khiến giấc mơ của những kẻ cầu toàn trở thành hiện thực.

Giám tuyển bởi nhà thiết kế người Ấn, Austin Radcliffe, blog giới thiệu những hình ảnh của rất nhiều các vật dụng được sắp xếp tỉ mỉ thẳng tắp từng hàng. Được bày biện theo kích thước, màu sắc, phân loại, các đồ vật đa dạng từ que diêm cho đến các bộ phận trong máy cũ hay những mẩu vụn đồ ăn nhỏ.

Giữa sự hỗn loạn và bừa bộn trong cuộc sống thường ngày, Things Organized Neatly nổi bật như một thiên đường dành cho những kẻ cuồng sự ngăn nắp. Hãy nhìn vào những vật được sắp xếp ngay ngắn này, bạn sẽ được trải nghiệm sự thoả mãn, với mỗi hình ảnh đem đến cho bạn sự dễ chịu khi nhu cầu thoả mãn thị giác tăng cao.

Theo Radcliffe, bộ sưu tập những vật dụng ngay ngắn đẹp đẽ đến độ nó đã trở thành một trào lưu thiết kế đương đại vì bản chất khoáng đạt của sự ngăn nắp. Trong một buổi phỏng vấn với Print Mag, anh nói, “Tôi nghĩ dành thời gian chăm chút và căn chỉnh hay sắp xếp đồ vật là bày tỏ sự trân quý, từ đó thể hiện sự trân trọng đến các đồ vật quanh ta. Người sắp xếp đồ vật phải có kinh nghiệm và thẩm mỹ. Nếu chúng được bày biện khoa học, theo kích thước chẳng hạn, một hoạ tiết sẽ trở thành vẻ đẹp. Sự ngăn nắp tạo nên hứng thú thị giác, thu hút người nhìn. Sự ngăn nắp trở thành vẻ đẹp.”


Nguồn: mymodernmet

Hình trong bài (15)