hanny hanny - Art and Ads

Phim quảng cáo được quay từ iPhone X, bạn tin không?

Một bộ phim với chủ đề “Đoàn viên” nhân dịp năm mới đã tạo nên cú “hit” toàn cầu không chỉ bởi nội dung ý nghĩa mà còn vì nó được quay hoàn toàn bằng 1 chiếc iPhone X.

Bộ phim dài 7 phút này do đạo diễn người Hồng Kông – Peter Chan dàn dựng xoay quanh chủ đề “Đoàn viên” với bối cảnh những người lao động trên khắp Trung Quốc thực hiện cuộc hành trình dài để trở về nhà nhân dịp năm mới.

Với tựa đề “Ba phút”, bộ phim miêu tả một nhân viên điều hành xe lửa trên tuyến đường dài nhất của Trung Quốc và cô chỉ được gặp con trai trong ba phút ngắn ngủi khi tàu dừng tại ga.

Kể từ khi được phát hành vào ngày 01/02/2018, video đã đạt được hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube và tạo ra những cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội Trung Quốc – WeiBo. Theo báo cáo, doanh thu Apple đã tăng 9 phần trăm so với năm trước tại thị trường Trung Quốc. Kết quả này cho thấy tín hiệu gia tăng tích cực của Apple trong khu vực khi phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt từ các thương hiệu nội địa như Xiaomi, Oppo và Huawei.

Nguồn: mumbrella.asia

Hình trong bài (2)