Long Hwarang Long Hwarang - i-Gallery

Thưởng thức những bức ảnh chiến thắng từ cuộc thi “Shot on iPhone” của Apple

Apple đã trao vương miện cho những người chiến thắng trong thử thách Shot on iPhone, nhằm tôn vinh các nhiếp ảnh gia di động giỏi nhất thế giới đã nắm bắt được vẻ đẹp của phong cảnh thiên nhiên rộng lớn cùng những hình ảnh tương phản của thời hiện đại.

Cái tên nổi bật nhất trong danh sách người chiến thắng là Alex Jiang với bức ảnh lưu giữ cảnh vui chơi của một gia đình tương phản với màu sắc rực rỡ của một tòa cao ốc. Ngoài ra còn có Elizabeth Scarrott  iPhone 8 Plus cùng bức chân dung một đứa trẻ chìm đắm trước khung cảnh rộng lớn, đang khám phá sự kỳ diệu và vẻ đẹp của thiên nhiên.

Mười bức ảnh chiến thắng được lựa chọn bởi hội đồng thẩm định quốc tế, trong đó có một tấm chụp một phong cảnh đá nông thôn bằng iPhone Xs bởi LieAdi Darmawan. Giám khảo Luísa Dörr đã nhận xét: “Tôi cảm thấy phong cảnh này được xử lý như một bức chân dung cũ. Kết cấu của những ngọn núi gợi lên một khuôn mặt đã hằn dấu thời gian. Chân dung và phong cảnh là cách thể hiện diện mạo con người sáng tạo nhất và cũng lâu đời nhất. Có một điều gì đó ở bức ảnh này thuộc về cõi tiềm thức, cũng là điều thu hút tôi, một điều tôi không thể giải thích được.”

Hãy cùng iDesign xem qua những tác phẩm đoạt giải và chia sẻ cảm nghĩ của bạn nhé.


Alex Jiang với bức ảnh lưu giữ cảnh vui chơi của một gia đình tương phản với màu sắc rực rỡ của một tòa cao ốc
Ảnh của Andrew G. @andrewgriswold
Ảnh của Bernard A. @bernardantolin
Ảnh của Blake M. @blakemarvin
Ảnh của Darren S. @darrensohphoto
Ảnh của Dina A. @dinalf
Ảnh của Liz S. @liz.scarrott
Ảnh của LieAdi D. @adidarmawan
Ảnh của LieAdi D. @adidarmawan
Ảnh của Robert G. @yungbrioche

Người dịch: Long Hwarang
Nguồn: Hypebeast.com

Hình trong bài (10)