chilaxu chilaxu - Art and Ads

Dây đeo bằng gỗ dành cho Apple Watch từ Analog Watch Co.

Analog Watch Co. đã có thâm niên lâu đời trong ngành thương mại thiết kế đồng hồ, kính râm, ví, và ốp iPhone bằng chất liệu gỗ ấm áp và tự nhiên.

Tận dụng sự quen thuộc với những khả năng và đặc trưng của loại vật liệu này, công ty gần đây đã ra mắt Bandly – một dòng sản phẩm tập trung vào phụ kiện dành cho Apple Watch sử dụng loại gỗ thật, đã được tái chế như một phương án vừa thân thiện với môi trường vừa thời thượng.

Được đặt trên một lớp da vegan không độc hại và mềm mại, những lớp gỗ xếp chồng lên nhau trang hoàng cho dây đeo của Bandly Apple Watch với những hoạ tiết hạt trong khi vẫn có độ linh hoạt cao mà gỗ thường không sở hữu được. Đây là kết quả của bốn năm phát triển sản phẩm, dây đeo bằng gỗ Bandly rất dễ gấp, có thể chịu được đến 10,000 lần gấp mà không biểu hiện bất kỳ hư hại nào, và có khả năng chống nước tự nhiên.

Để nâng cao thẩm mỹ của dây đeo Bandly, mỗi thiết kế trong bốn mẫu bao gồm một hình nền kèm theo, tạo ra để phù hợp với Apple Watch Series 5 có “màn hình luôn sáng”. Mỗi hình nền mặt gỗ của Bandly có thể được download tại đây.

Bandly Apple Watch phù hợp với mọi kiểu dáng và có các phiên bản gỗ tếch đen, gỗ tếch sáng màu, gỗ tùng và gỗ hồng sắc. Tìm hiểu nhiều hơn tại trang web của họ Bandlybands.com.

Nguồn: Design Milk

Hình trong bài (7)