WAY channel - Truyền hình cho giới trẻ pha trộn văn hoá tuồng

idesign waychannel 09a

Đồ án Tốt nghiệp của Denny Nguyễn ở trường Đại học Văn Lang với cách tiếp cận đồ hoạ hiện đại bằng phương pháp thủ công tạo nên hiệu ứng độc đáo đã đẩy bật nội dung pha trộn giữa nét hiện đại và cổ truyền Việt Nam.
idesign waychannel 02

Denny Nguyễn chọn đề tài Thiết kế hệ thống đồ hoạ cho một event ra mắt kênh truyền hình giải trí dành cho giới trẻ - WAY Channel. Đây là kênh truyền hình giả định để phục vụ cho đồ án này của anh.

idesign waychannel 03
Logo kênh Way 
idesign waychannel 01
Logo concept

Kênh truyền hình giải trí tổng hợp WAY channel bao gồm 3 chuyên mục chính: FEEL - Chuyên mục Âm nhạc, LOOK - chuyên mục thời trang và PLAY - chuyên mục giải trí. Concept xuyên suốt cho buổi event này là CROSS-CULTURE - một sự kết hợp các yếu tố Văn hoá truyền thống Việt Nam và các loại hình giải trí hiện đại được giới trẻ yêu thích. Nhằm tạo một sự hội nhập và giao lưu giữa Giới trẻ - Văn Hoá truyền thống - Giải Trí - Nghệ Thuật. Phong cách anh lựa chọn để thể hiện concept này là Paper illustration - Minh hoạ Giấy, giúp thể hiện một cách triệt để những ý tưởng và khá phù hợp với đề tài.

idesign waychannel 04
Logo: PLAY | FEEL | LOOK |

Teaser cho kênh truyền hình

idesign waychannel 05
Concept

Poster

idesign waychannel 06

Áo dài marathon

idesign waychannel 07
Tuồng và hip hop

idesign waychannel 08
Nhạc cụ truyền thống Việt Nam pha rock

idesign waychannel 09
idesign waychannel 10
Flyer

Stop-motion teaser

idesign waychannel 11
Thiếp mời

idesign waychannel 12
idesign waychannel 13
Gian triển lãm


Nguồn: Behance