chilaxu chilaxu - Graphic Design

Văn phòng tông nâu ấm áp của Boston Consulting Group tại Na Uy

Văn phòng của Boston Consulting Group tại Oslo, Na Uy được thiết kế bởi studio kiến trúc Radius Design chuyên về nội thất và đồ hoạ.

Ett bord ved Radius Design

Dự án mới được hoàn thành vào tháng Năm 2019 với mục tiêu trở thành văn phòng làm việc, không gian hội họp và gặp gỡ đối tác của Boston Consulting Group. Radius Design đã đem đến sự sang trọng và thanh lịch nhưng không kém phần ấm cúng vào không gian nơi đây nhờ việc sử dụng các chất liệu tự nhiên như sàn lót gỗ nâu, ghế da, kết hợp với màu xám của bê tông ở phần cầu thang và tường.

Hệ thống đèn có kiểu dáng hiện đại với các thanh kim loại uốn tròn trong văn phòng được bố trí rất hiệu quả và thu hút cho không gian làm việc. Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp cả không gian nghỉ ngơi với phòng đọc sách, phòng thư giãn, nhà ăn được hỗ trợ bếp vô cùng tiện nghi. Cây xanh được điểm xuyết ở những không gian tập thể như phòng ăn, phòng chờ và phòng đọc sách.

*Radius Design là một studio chuyên về thiết kế kiến trúc, nội thiết và đồ hoạ có trụ sở tại Oslo, Na Uy. Xem nhiều hơn những dự án của họ tại đây.

Nguồn: Behance

Hình trong bài (43)