chilaxu chilaxu - Graphic Design

Thiết kế website vui nhộn của thương hiệu protein thực vật Lupini

Lupini chuyên sản xuất những thanh protein gốc-thực-vật nhằm hướng tới những mục đích cao đẹp hơn dành cho xã hội. Website của họ được thực hiện bởi studio Gander.

Lupini được sáng lập bởi ngôi sao marketing Allie Dempster và chuyên gia về thực phẩm thuần chay Isabelle Steichen, nhằm tạo ra một loại whole food* đơn giản, bền vững và ngon lành dành cho mọi người. Họ muốn chứng minh rằng thực phẩm tốt cho môi trường vẫn có thể trở nên ngon tuyệt.

(*) Whole food là những thực phẩm nằm ở trạng thái tự nhiên nhất, “nguyên bản” nhất khi chưa được qua chế biến hoặc tinh chế trước khi được vào trong cơ thể của chúng ta.

Với cam kết sử dụng những nguyên liệu tự nhiên và tiết giảm khâu chế biến nhất có thể, thanh Lupii sẽ đem đến cho bạn một hương vị tự nhiên và ngon lành. Và vì đây là một sản phẩm gốc-thực-vật, quá trình sản xuất Lupii ít gây hại đất, tiết kiệm nước hơn và không cần đến những chú bò, giúp bảo vệ những người bạn có lông của chúng ta.

Thiết kế website vui mắt của Lupini được thực hiện bởi studio Gander, thể hiện tinh thần lạc quan của hai nhà đồng sáng lập nên thương hiệu, đồng thời cũng tràn ngập hoa lá để gợi nhắc về tính chất tự nhiên của sản phẩm.

Trải nghiệm website của họ tại đây.

*Gander là một studio thiết kế toạ lạc tại Lefferts Gardens, Brooklyn, Hoa Kỳ. Đôi mắt tuyệt vời của họ chuyên về lĩnh vực tạo nên ngôn ngữ thị giác cho bất cứ khách hàng nào cần một góc nhìn mới mẻ. Xem thêm những tác phẩm của họ tại đây.

Biên tập: Chilaxu

Hình trong bài (2)