Tầm quan trọng của minh hoạ trong thiết kế web thông qua các tác phẩm của Liquidink Design

Ít ai biết rằng hình ảnh minh họa đã phần nào mang lại linh hồn cho sản phẩm, đồng thời chúng cũng giúp tác giả kể nên câu chuyện của thương hiệu. Ngày nay, đa phần các trang web hay các sản phẩm kỹ thuật số đều sử dụng hình minh họa, thậm chí là hoạt ảnh để giúp sản phẩm sinh động và gần gũi hơn với mọi người.

Trong quá trình xây dựng giao diện, phần lên ý tưởng cho hình minh họa nằm ở những bước đầu tiên, chúng giúp cho bất kỳ dịch vụ, phần mềm, phần cứng do thương hiệu hoặc công ty cung cấp thể hiện rõ thông điệp của mình. Vì vậy, trong giai đoạn đầu triển khai sản phẩm vai trò của các họa sĩ minh họa, nhà thiết kế đồ họa khá quan trọng. Mục tiêu chính của các hình minh họa là truyền đạt một thông điệp, cảm xúc và quan điểm mà lời nói không thể diễn tả được. 

Hôm nay, iDesign sẽ giới thiệu tác phẩm minh họa sản phẩm của Liquidink Design – một nhóm gồm 5 nhà thiết kế sáng tạo có trụ sở tại Bangalore, Ấn Độ, công việc tập trung vào lĩnh vực minh họa, UX và thiết kế sản phẩm. Các tác phẩm của họ mang đến những giá trị đặc biệt cho sản phẩm, kết nối với người dùng bằng ngôn ngữ trực quan giàu cảm xúc.

Khám phá thêm những tác phẩm ấn tượng khác của studiostudio tại trang web, InstagramDribbble.


Biên tập: Thao Lee

Hình trong bài (12)