Vẻ đẹp đặc trưng của từng công viên Quốc gia qua loạt hình minh họa của Trey Ingram

Dưới góc nhìn của một nhà thiết kế minh họa, Trey Ingram đã đưa thiên nhiên, muông thú đến gần hơn với mọi người.

Mới đây, anh đã chia sẻ bộ sưu tập những bức tranh minh họa tuyệt đẹp được lấy cảm hứng từ các công viên quốc gia ở Hoa Kỳ, với chi tiết nổi bật từ các loài thú rừng đặc trưng cho mỗi công viên. 

Các tác phẩm minh họa là bằng chứng cho thấy tình yêu của anh với thiên nhiên. Đây cũng là thông điệp anh muốn truyền tải đến với mọi người về việc bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên xanh thông qua các bản minh hoạ mà anh sáng tác. Các hình minh họa vector với phong cách low-poly (một thuật ngữ trong thiết kế minh họa được tạo bởi các mảng khối nổi, kết hợp cùng bóng đổ mang đến chiều sâu cho tác phẩm), đã làm nổi bật vẻ đẹp của từng công viên bao gồm Yellowstone, Acadia, Zion, Everglades và một số công viên khác.

Về tác giả Trey Ingram, anh là một nhà thiết kế, hoạ sĩ minh hoạ sống tại St. Augustine, Florida. Anh chuyên về các thiết kế logo, thương hiệu, bao bì và minh hoạ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Trey để thưởng thức thêm các tác phẩm đầy thú vị và tràn đầy sức sống khác.


Biên tập: Thao Lee

Hình trong bài (10)