Chilaxu Chilaxu - Graphic Design

Stockholms Bränneri - Thương hiệu rượu gin thủ công Scandinavi

Stockholms Bränneri là nơi chưng cất rượu thủ công đầu tiên tại Stockholm, thành lập bởi một cặp vợ chồng người Thuỵ Điển đã rời bỏ sự nghiệp hứa hẹn của mình để theo đuổi ước mơ chung.

Rượu gin thủ công, với hương vị thảo mộc tự nhiên và gia vị truyền thống, là nguồn cảm hứng chính để Scandinavian Design Group bắt đầu hành trình thị giác hoá những phẩm chất thượng hạng của thương hiệu startup năng động này. Bộ nhận diện của Stockholms Bränneri truyền tải thông điệp qua dáng chai lấy cảm hứng từ những chai thuốc màu nâu sẫm có thể giữ trọn hương vị mới mẻ và đặc trưng của rượu trong thời gian dài.

Nhãn chai chứa không gian trống được viết tay bởi những người làm rượu, tượng trưng cho cái chạm của con người trong thiết kế. Một cái đỉnh cho nơi chưng cất thể hiện hình ảnh truyền thống. Tuy nhiên, cách đóng gói không hoàn toàn cổ truyền như vậy - nó hiện đại và năng động cùng thức uống đặc trưng.

Sự cân bằng nhấn mạnh vào văn hoá rượu gin. Gin là biểu tượng cho niềm vui và kết nối xã hội cũng như triết lý, nó nằm ở khoảng lưng chừng giữa whiskey trưởng thành nghiêm túc và vodka trẻ trung yêu đời.

Điều đặc biệt?

Thiết kế này ảnh hưởng bởi truyền thống gin nhưng vẫn hiện đại và hài hước, tách biệt nó với những thiết kế cổ điển của Anh hoặc những thiết kế đương đại khác. Chai tối màu, nắp bấc, sự đơn giản từ phong cách Scandinavi và nhãn chữ viết tay cùng nhau tạo nên sự cân bằng hoàn hảo cho một bao bì hiện đại nhưng không kém phần sang trọng của rượu gin.


Nguồn: behance

Hình trong bài (5)
Chilaxu ChilaxuWriter
An ecophile and slo-mo and temporarily happy person. Find me by 'sungamphim'.