chilaxu chilaxu - Graphic Design

Poster đột phá của rạp chiếu phim độc lập 25 năm truyền thống Cinemateket Trondheim

Bộ sưu tập các poster dành cho Cinemateket Trondheim mang màu sắc vui nhộn, được thực hiện bởi Hugmun studio.

Cinemateket Trondheim là một rạp chiếu phim nghệ thuật với 25 năm truyền thống. Họ có một lượng khán giả hợp thời, cởi mở và yêu thích những tác phẩm điện ảnh độc lập.

Cinemateket Trondheim yêu cầu một loạt poster được thiết kế dành cho chương trình hằng tháng của họ diễn ra quanh năm. Khách hàng rất thích cách thể hiện và phong cách minh hoạ của loạt poster này.

Họ tạo ra các hình minh hoạ kỳ lạ và tuyệt vời dành cho mỗi poster. Những poster này được thiết kế để kết nối với điện ảnh và chương trình nhưng không theo cách thông thường. Phong cách của bộ sưu tập là phá vỡ giới hạn, cho thấy những ý tưởng bất ngờ, nhấn mạnh trải nghiệm chìm đắm của điện ảnh và cách nó đưa tâm trí ta du ngoạn qua không gian và thời gian. Những font chữ khác nhau cũng là một điểm bổ trợ thú vị cho các hình minh hoạ. Poster được thiết kế để in ấn, đồng thời xuất hiện trực tuyến và trên màn chiếu bóng, nơi những hình minh hoạ sẽ được cho chuyển động.

*Hugmun studio làm việc sát sao với khách hàng như những đồng sự trong lĩnh vực sáng tạo, họ chuyên về lĩnh vực nhận diện thương hiệu và thiết kế đồ hoạ, minh hoạ, bao bì và website. Xem nhiều hơn những dự án của họ tại đây.

Nguồn: Behance

Hình trong bài (20)