chilaxu chilaxu - Graphic Design

Paraiso - Bộ rượu giới hạn giàu chất thơ từ công ty bất động sản dành tặng cư dân tương lai của mình

Một vị khách hàng đến từ Marbella (Tây Ban Nha) của studio thiết kế Unifikat làm trong lĩnh vực bất động sản đã hỏi họ về ý tưởng cho những món quà đặc biệt dành cho khách hàng của mình.

Các nhà thiết kế ở Unifikat đã gợi ý cho anh ấy một bộ chai rượu đặc biệt. Toàn bộ ý tưởng nói về câu chuyện ở Marbella dành cho những người dân tương lai sẽ sinh sống tại đó. Costa del Sole là một bờ biển ngập tràn nắng và điều này đã tiếp nguồn cảm hứng cho Unifikat để tạo ra cái tên “Paraiso” dành cho thương hiệu.

Trên nhãn của chai rượu, mặt trước họ có hình minh hoạ vẽ câu chuyện ma thuật kể về việc hãy lấy bất cứ thứ gì đẹp tuyệt từ mặt trời và nơi chốn xinh tươi này, ở mặt sau các nhà thiết kế đưa vào hình ảnh mặt trời ánh vàng, biểu tượng của Costa del Sole. Mỗi chai rượu đều có số series riêng, bởi lẽ số lượng hạn chế luôn khiến mọi người cảm thấy mình thật đặc biệt.

*Unifikat là một studio nghệ thuật có trụ sở tại Warsaw, Ba lan. Họ chuyên về lĩnh vực nhận diện và định hướng nghệ thuật. Với phong cách thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, sạch sẽ gọn gàng và thống nhất để tạo ra vẻ tinh tế, Unifikat luôn mong muốn giúp khách hàng thể hiện tinh thần của thương hiệu và sản phẩm của họ. Xem thêm nhiều dự án của studio tại đây.

Nguồn: Unifikat

Hình trong bài (12)