chilaxu chilaxu - Graphic Design

Nếu các thiết kế của Braun trở thành con chữ thì sẽ thế nào?

Nhà thiết kế Gao Yang đã quyết định thể hiện sự trân quý của mình đối với di sản của Braun dưới hình thái con chữ!

Không có ngôn ngữ thiết kế của công ty nào lại được ngợi ca, chăm chút tỉ mỉ và trở thành huyền thoại như Braun. Các sản phẩm của thương hiệu đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ nhà thiết kế công nghiệp và “10 nguyên tắc tạo nên thiết kế giá trị” liên hệ từ sản phẩm của họ gần như trở thành lời thề Hippocrate cho phần lớn các nhà thiết kế.

Nhà thiết kế Gao Yang đã quyết định thể hiện sự trân quý của mình đến di sản của Braun dưới hình thái con chữ! Lấy cảm hứng từ các sản phẩm thật của catalogue Braun, Gao biến tấu vài chỗ (bạn có thể thấy anh đã lấy sản phẩm nào bằng cách phóng to hình ảnh render), giữ nguyên chất Braun nhưng biến chúng thành những con chữ…Đây thật sự là một ý tưởng tuyệt vời vì những sản phẩm của Braun vốn đã giống hình dáng chữ viết rồi!

Các sản phẩm tối giản, hiệu năng, vững bền với thời gian cùng các chi tiết tinh tế được biến tấu thành con chữ xinh đẹp. Bộ typeface khi hoàn thành thật sự là một bản đồ ấn tượng để lần lại hành trình của Braun trong suốt những năm qua, thứ gần như đã trở thành một trào lưu thiết kế!

Thiết kế: Particle (Gao Yang)


Nguồn: yankodesign

Hình trong bài (9)