Mời bạn cùng Tata & Friends studio thám hiểm không gian vũ trụ

Tata & Friends studio là một studio thiết kế tập trung vào việc nhận diện thương hiệu, thiết kế đồ họa và minh họa. Họ đang có trụ sở tại Madrid, Tây Ban Nha và bạn có thể theo dõi công việc của họ theo link website http://tatafriends.com/

Tata & Friends studio đã chia sẻ một dự án nhận diện thương hiệu vô cùng trừu tượng và sang trọng trên hồ sơ Behance của họ, thiết kế cho Cơ quan Vũ trụ châu Âu hoặc còn gọi là ESA và nhiệm vụ của nó là định hình sự phát triển thám hiểm vũ trụ. Ít được biết đến hơn so với NASA của Mỹ, nhưng cũng thành công như vậy. ESA là một phần của tầng lớp tinh hoa trong thăm dò vũ trụ. Kết quả là họ sử dụng không gian thông minh để tạo ra một tên lửa với một trong những chữ cái của ESA.

Tạp chí Icon đã yêu cầu chúng tôi thay đổi thiết kế cho thương hiệu theo những suy nghĩ của họ. Trong một thời gian chúng tôi đã từng yêu thích ý tưởng đổi lại thương hiệu Cơ quan Vũ trụ châu Âu, và chúng tôi biết rằng chúng tôi phải thực hiện nó. Mục tiêu redesign của chúng tôi là đánh thức sự tò mò của mọi người về không gian và hiểu được những thành tựu của một nước châu Âu thống nhất trong việc khám phá vũ trụ.

Cùng iDesign khám phá nét độc đáo của bộ nhân diện thương hiệu này nhé!

 

 

Hình ảnh mới này mang lại một thương hiệu đáng nhớ phù hợp với những ý tưởng hiện đại và tương lai của ESA, giúp họ dễ dàng tiếp cận được với các thế hệ trẻ.

 

 

Nguồn: abduzeedo.com