chilaxu chilaxu - Art and Ads

Giải thưởng dành cho thiết kế tận dụng màu sắc tốt nhất và đây là chiếc cúp của nó

Chiếc cúp này được thiết kế bởi studio Futura dành cho Abierto Mexicano de Diseño, giải thưởng vinh danh những nhà thiết kế biết tận dụng màu sắc.

Premio AMD Colorlife là một tác phẩm Futura thiết kế dành cho Abierto Mexicano de Diseño, được tài trợ bởi Comex, giải thưởng đặc biệt này dành cho nhà thiết kế nào tận dụng được màu sắc tốt nhất trong triển lãm của mình.

Về phần ý tưởng cho tác phẩm này, Futura đánh vào ý nghĩa khác biệt của chất liệu thô mỗi khi được phủ lên một màu sắc mới. Để thể hiện điều này, họ đã sử dụng một khối bê tông phẳng, sau đó cắm vào một chiếc đĩa kim loại tượng trưng cho hành động khi màu sắc xâm nhập vào chất liệu. Màu sơn được sử dụng trong tác phẩm là Emilia của Comex.

Người thắng cuộc trong năm 2019 là Moises Hernández cho tác phẩm “Mesh Volumes”.

Dưới đây là cận cảnh giải thưởng, hãy cùng xem qua nhé!

*Futura là một studio thiết kế có trụ sở tại Mexico được thành lập từ năm 2008 bởi Vicky González và Iván García. Tuy cùng là hai nhà thiết kế đồ hoạ, nhưng xuất phát từ hai hoàn cảnh khác nhau và mang theo các phương thức làm việc khác biệt, Futura đã hình thành nên một lối tiếp cận vô cùng lạ lùng trong các dự án khi cân bằng được giữa sự cứng nhắc và tính nổi loạn. Xem nhiều hơn các tác phẩm của họ tại đây.

Nguồn: Futura

Hình trong bài (12)