Đồ án tốt nghiệp về hộp mì gói dành giải thưởng thiết kế
Đây là đồ án tốt nghiệp của nhóm sinh viên thiết kế ở Đài Loan, Dian Mian đã giành Design Mark 2017 tại giải thưởng thiết kế Golden Pin Concept.
Bất kể nhiều mặt tiện dụng của mì gói, nó cũng ẩn chứa vô vàn khó khăn và nguy hiểm đối với người mù hoặc thị lực kém.
Để giúp họ dễ dàng sử dụng hơn, một đoạn chữ nổi đã được in trên mặt hộp. Chiếc tô hai tầng cho phép nước nóng chảy xuống tầng dưới sau khi sợi mì đã nấu chín. Điều này còn tránh được nguy hiểm tràn nước khi ăn mì, đồng thời bảo vệ sợi mì không bị chín quá kỹ.
Gia vị kèm theo trong hộp cũng dễ dàng hoà tan, và có thể chỉ cần rưới lên trên sợi mì cũng được. Cuối cùng, hai miếng cách nhiệt ở hai mép của tô phía trên giúp ta có thể nhấc lên dễ dàng mà không bị phỏng tay.
Điểm đặc biệt của sản phẩm này là có thể phòng ngừa được những rủi ro tiềm ẩn, giúp người sử dụng thưởng thức món ăn một cách an toàn và tiện lợi hơn.
- Homer Simpson và Pieter Mondriaan – cuộc hội ngộ xuất thần
- Michelle Bakery xây dựng thế giới bánh ngọt đầy ngộ nghĩnh
- Thưởng thức cà phê pha lạnh cùng Hatch Cold Brew
Nguồn: packagingoftheworld