woodee woodee - Graphic Design

Đến Mpoint 2019, xem ý tưởng biến hoá

Không có mô tả ảnh.

Tuần tới, người yêu sáng tạo làm gì, đi đâu để tìm thêm cảm hứng? Hãy đến Mpoint 2019 để đắm mình trong một bầu trời ý tưởng thiết kế.

MPoint 2019 với chủ đề “Shape of Design” – biến hoá đa dạng trong thiết kế là nơi quy tụ, trưng bày các đồ án tốt nghiệp đẹp, độc, lạ nhất nhưng vẫn mang tính ứng dụng cao của các sinh viên tài năng tại đại học Kiến trúc thành phố HCM, khoa Mỹ Thuật Công Nghiệp (MTCN).

Bữa tiệc ý tưởng này sẽ tràn ngập hơn 100 tác phẩm của sinh viên ngành Graphic Design, Fashion Design, Product Design và nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang từ chính sinh viên trường. Chương trình triển lãm năm nay được tài trợ bởi sơn Dura, đặc biệt còn có sự kết hợp văn hoá cùng các bạn sinh viên trường Chiang Mai Thái Lan, hứa hẹn đem đến trải nghiệm vô cùng thú vị, làm mãn nhãn các giác quan. Chưa hết, với sự góp mặt của nhiều nhà tài trợ và đối tác truyền thông, tất cả đồ án trưng bày tại triển lãm năm nay sẽ được đăng tải trên website iDesign và Lanman, giúp chia sẻ câu chuyện của người sáng tạo đến với mọi người.

MPoint được đông đảo dân mê nghệ thuật biết đến là một triển lãm thường niên hoành tráng nhất của khoa MTCN, với các ngành nổi bật gồm đồ hoạ, tạo dáng và thời trang. Những đồ án tốt nghiệp ưu tú tại đây chắc chắn sẽ khơi dậy nguồn hứng khởi, sáng tạo cho công việc của bạn. Đồng thời, triển lãm sẽ giúp các bạn học sinh đang băn khoăn trước những lựa chọn về trường đại học có cái nhìn rõ nét hơn về môi trường học tập tại đại học Kiến Trúc cũng như cơ hội rèn giũa, phát triển bản thân trong tương lai.

Không có mô tả ảnh.

Liệu bạn đã sẵn sàng để đến với buổi triển lãm MPoint đa sắc và chuyên nghiệp chỉ diễn ra một lần trong năm?

MPoint 2019 sẽ được tổ chức tại sảnh trường đại học Kiến trúc (196 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh). Chính thức khai mạc lúc 18h:00 ngày 14/10/2019 và diễn ra trong khung giờ 7:30 – 18:00, từ 14/10 – 20/10/2019. Các bạn vào cửa tự do nhé!

Ban biên tập iDesign

Hình trong bài (2)