chilaxu chilaxu - Graphic Design

CAT - Hang ổ thời thượng dành cho ‘dân chơi’ yêu mèo thích quẩy

Hình ảnh của quán bar CAT đầy mộng ảo tại trung tâm Budapest mang đến cho mọi người một không gian sang trọng nhưng không kém phần vui nhộn, được thực hiện bởi nhà thiết kế kissmiklos, Marcell Benson, Eszter Mangel Hobor và nhiếp ảnh gia Eszter Sarah.

CAT là một quán bar và câu lạc bộ nhảy tại thành phố Budapest, Hungary. Đầu tiên, nhóm đã sưu tập một loạt các hình meme, hình minh hoạ màu sắc, ảnh động thú vị, tranh phác thảo và nhiều bức hình khác về mèo, loài động vật đang được ưa thích trên mạng. Sau khi lọc ra và đem lại một tầng nghĩa mới cho những bức hình, kissmiklos bắt đầu thiết kế và vẽ lại những tấm hình được chọn.

Mục tiêu thiết kế là đưa sự chiết trung, cuốn hút và thú vị vào trong nội thất quán bar cũng như tạo nên một vẻ ngoài đậm dấu ấn. Điều này thật sự rất khó khi phải kết hợp nhiều màu sắc, thành tố, chất liệu, các thông điệp vui nhộn nhưng đồng thời cũng phải trông giống một quán bar và câu lạc bộ nhảy.

Kết quả, họ đã tạo ra một hang ổ thời thượng dành cho những người khách yêu mèo thích cuộc sống về đêm (như loài mèo), với tổng thể sang trọng và tinh tế, nhưng không thiếu nét hài hước được lồng ghép tỉ mỉ vào từng chi tiết nhỏ bên trong quán bar.

Credits

Giám đốc nghệ thuật, thiết kế đồ hoạ: kissmiklos

Thiết kế nội thất: kissmiklosMarcell Benson (Craft Benson Architecture / Design), Ádám Farkas (Craft Benson Architecture / Design), Eszter Mangel Hobor

Nhiếp ảnh: Eszter Sarah

Miklós Kiss là một nhà thiết kế sống tại Budapest, Hungary. Những tác phẩm của anh bao trùm nhiều lĩnh vực từ kiến trúc, hội hoạ, thiết kế và thiết kế đồ hoạ. Những tác phẩm mỹ thuật của anh cũng đặc sắc hệt như phong cách độc đáo mà anh sử dụng trong những bộ nhận diện và thiết kế đồ hoạ cho các thương hiệu. Xem nhiều hơn những tác phẩm của anh tại đây.

Nguồn: Kiss Miklos

Hình trong bài (38)