chilaxu chilaxu - i-Gallery

Mở rộng căn nhà vườn Daubeney Road để phục vụ nhu cầu phát triển gia đình

Daubeney Road là một căn nhà vườn kiểu mẫu London mang phong cách Victoria ngụ tại Hackney. Gia đình đã yêu cầu công ty kiến trúc và thiết kế Outpost mở rộng và phục hồi lại căn nhà để phù hợp hơn với nhu cầu phát triển gia đình.

Các nhà thiết kế đã đưa vào một gác xép sát mái nhà, phòng tắm trên gác xép và mở rộng phía bên của căn nhà. Mục tiêu chính của họ là tái thiết kế lại nhà bếp khiến nơi đây trở thành tâm điểm tụ họp trong căn nhà và cho phép gia chủ mở những bữa tiệc tụ họp đông người trong không gian thư giãn.

Với kết cấu đầy ắp các cửa sổ áp mái cho phép ánh sáng tự nhiên lọt vào căn nhà một cách dễ dàng cùng trung tâm giao tiếp là nhà bếp, Daubeney Road đã trở thành một không gian sinh hoạt thường ngày ấm áp, tươi vui, và tràn đầy sức sống.

*Outpost là một studio kiến trúc và thiết kế có trụ sở tại London, được thành lập từ năm 2016 bởi Robin Sjoholm và Thomas Housden.Từ khi thành lập, studio giờ đây đã trở thành đội ngũ 5 người, đang phát triển một portfolio mạnh về những đơn đặt hàng nhà riêng và các cửa hàng thương mại, cũng như theo đuổi những dự án cá nhân của mình. Xem nhiều hơn các dự án của họ tại đây.

Nguồn: Outpost

Hình trong bài (7)