chilaxu chilaxu - Graphic Design

Cảm giác cân bằng từ thiết kế web của Prima

Thương hiệu Prima đang trong nhiệm vụ mở khoá nền khoa học sức khoẻ bằng cách tạo ra những công cụ thực tế để giúp con người với những sản phẩm chất lượng được điều chế những nguyên liệu sạch và hiệu quả.

Prima nhận thấy rằng những tác động tiêu cực và căng thẳng đã ảnh hưởng đến tâm trí, thân thể, cộng đồng và môi trường không thể bị phớt lờ nữa. Prima là những luật sư sức khoẻ, những người sẽ tạo ra thay đổi với sự trân trọng tuyệt đối dành cho thiên nhiên – với một niềm tin vững chắc trong khả năng có thể để đưa con người trở về điểm cân bằng.

Prima được sáng lập để cung cấp những sản phẩm, công cụ và nền giáo dục giúp con người đạt được sự cân bằng. Vì khi ta có thể trở nên cân bằng, điều này sẽ tạo nên tác động sâu sắc và lâu dài lên con người và thế giới xung quanh ta.

Trang web của Prima cũng vậy, nó mang đến cho ta cảm giác về sự tươi trẻ, khoẻ mạnh và một cảm giác tin tưởng vững chãi nhờ vào việc studio The Couch sử dụng tông màu dịu nhẹ. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

The Couch là một studio đồ hoạ nhỏ toạ lạc tại Brooklyn chuyên tạo ra những thứ trên nền tảng số. Xem nhiều hơn những sản phẩm của họ tại đây.

Nguồn: The Couch

Hình trong bài (2)