Chilaxu Chilaxu - Graphic Design

Cacao Barry khai mở những hương vị mới của ẩm thực đồ ngọt

id thumb

Zoo Studio đã thực hiện thiết kế bao bì cho các sản phẩm của Ramon Morató và Miquel Guarro, hai đầu bếp bánh ngọt từ Chocolate Academy of Barcelona, những người đã khai phá tài năng của mình với thương hiệu Cacao Barry.

Đầu bếp thường lấy cảm hứng từ nhiều chủ đề khác nhau để phát triển nên những công thức đột phá, đem đến những món ăn thượng hạng đầy mỹ vị . Vì thế, chúng tôi muốn thiết kế bao bì có thể nhấn mạnh những đặc điểm vượt trội của sản phẩm. 

Mời bạn cùng iDesign xem qua thiết kế bao bì sản phẩm ngọt ngào nhưng hiện đại, đầy quyết rũ dưới đây nhé!

Hình ảnh: Ivan Raga/ivanraga.com


Nguồn: Behance

Hình trong bài (32)
Chilaxu ChilaxuWriter
An ecophile and slo-mo and temporarily happy person. Find me by 'sungamphim'.