chilaxu chilaxu - Graphic Design

Bộ sưu tập sách trẻ em về những vấn đề nan giải khó đối thoại - A Kids Book About

Một bộ sưu tập những cuốn sách trẻ em, được thiết kế tuyệt đẹp và viết bởi các tác giả tài năng, đề cập đến những vấn đề quan trọng nhưng lại khó nhằn để người lớn đối thoại với những đứa trẻ từ 5 tuổi trở lên.

Trang web A Kids Book About bắt đầu vỏn vẹn từ cuốn sách A Kids Book About Racism (tạm dịch: Một cuốn sách trẻ em về nạn phân biệt chủng tộc), cuốn sách được viết bởi nhà đồng sáng lập và CEO của thương hiệu, Jelani Memory. Là một người cha da đen với gia đình nhiều sắc tộc (bốn đứa con da trắng và hai đứa trẻ da màu), sự phân biệt chủng tộc là một đề tài không thể tránh khỏi khi ông nói chuyện với con của mình.

Ông nghĩ rằng mình sẽ chỉ in một cuốn thôi, nhưng hoá ra bạn bè anh nghĩ rằng con họ cũng cần một cuốn sách trung thực nói về vấn đề này. Từ một cuốn sách, giờ đây trang web đã gầy dựng được thư viện rộng lớn với nhiều tác giả nói về nhiều chủ đề như vật sở hữu, chủ nghĩa nữ quyền, lòng biết ơn, bệnh ung thư, và nhiều vấn đề khác nữa. Cùng tham quan A Kids Book About, một loại hình công ty phát hành sách kiểu mới, với mục tiêu nâng cao tầm quan trọng của sách trẻ em, vì họ tin tưởng rằng những đứa trẻ đã sẵn sàng để tiếp nhận thông tin mới.

Trang web dưới đây được thực hiện bởi bộ phận thiết kế của công ty, với giao diện ngăn nắp, rõ ràng và dễ hiểu dành cho các bậc cha mẹ dễ dàng tìm sách cho con mình, nhưng không quên thêm vào bảng màu rực rỡ để thu hút những đứa trẻ cùng lựa sách với cha mẹ chúng. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

Nguồn: A Kids Book About

Hình trong bài (4)