chilaxu chilaxu - Graphic Design

Bộ nhận diện bơ Buddy Buddy giúp bạn nhận ra người bầu bạn tuyệt nhất ta có là chính mình

Buddy Buddy là một thương hiệu chuyên sản xuất bơ từ các loại hạt có trụ sở tại Bỉ. Với bộ nhận diện này, các nhà thiết kế ở Futura được yêu cầu đem đến tinh thần trẻ trung xen lẫn cả sự vui nhộn đến cho thương hiệu.

Concept đằng sau bộ nhận diện và bao bì thiết kế là lời gợi nhắc đến ý tưởng “người bầu bạn tuyệt nhất mà bạn có là chính mình”. Điều này phản ánh trong tên Buddy Buddy, nhân vật của thương hiệu không phải là một cặp song sinh mà là một người đàn ông và hình ảnh phản chiếu của anh ta.

Với bộ nhận diện thương hiệu này, các nhà thiết kế chọn bảng màu bắt mắt và thân thiện bằng cách sử dụng tông trung tính đối lập với những màu sắc nổi bật, những màu được sử dụng xuyên suốt trong hệ thống đồ hoạ để phân biệt các loại sản phẩm khác nhau. Điều này hoàn toàn được bổ trợ bởi tông màu đỏ đất và điểm xuyết ánh vàng nhằm tạo nên vẻ sang trọng cho thương hiệu. Đồng thời, với những hình minh hoạ vui nhộn và gần gũi giữa hai nhân vật của thương hiệu, bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi sự tương tác giữa người đàn ông này và hình ảnh phản chiếu của anh ta.

Nào hãy cùng chiêm ngưỡng bộ nhận diện thương hiệu này nhé!

*Futura là một studio thiết kế được thành lập vào năm 2008 bởi Vicky González và Iván García. Sự giao nhau giữa hai ngành nghề và cách làm việc đã tạo nên cách tiếp cận độc đáo của họ đến với mỗi dự án. Xem nhiều hơn những project của họ tại đây.

Nguồn: Futura

Hình trong bài (27)