chilaxu chilaxu - Art and Ads

Bao bì dành cho hãng soda Square Root tặng kèm những sticker đẹp mắt

Thiết kế bao bì dành cho hãng soda Square Root thực hiện bởi studio thiết kế Thirst Craft.

Square Root Soda nổi tiếng với những loại soda tự nhiên được làm hoàn toàn từ trái cây theo mùa của mình. Soda của họ nổi bật với hương vị và tính cách đặc trưng. Khi Square Root chuyển cơ sở hạ tầng sang quy trình sản xuất số lượng lớn, họ cần một thương hiệu có thể giúp mình quảng bá về thành công của họ, vì vậy họ đã hợp tác với Thirst.

Khi được làm quen với đội ngũ đằng sau Square Root, Thirst nhận ra rằng Square Root tạo ra soda với sự nhiệt huyết, tận tuỵ, tính cách và nguyên tắc: quan trọng nhất là phải làm ra đúng chất soda. Với rất nhiều thứ để giới thiệu về mỗi loại nước, Thirst đã đóng vào mỗi chai một chút nét vui nhộn cho thương hiệu.

Đi cùng với wordmark (nhận diện thương hiệu sử dụng chữ) mạnh mẽ, mỗi chai soda đều có một nhãn dán trái cây để kể về câu chuyện của chính mình. Hãy lột nó ra và khám phá những chi tiết thú vị góp phần làm nên đặc trưng của sản phẩm. Với sự kết hợp vô hạn, những nhãn dán trái cây của Square Root có thể được sử dụng ở bất cứ đâu, giúp lan toả thông điệp “đúng chất soda” ra đến mọi người.

*Thirst Craft là agency thiết kế chuyên cung cấp các chiến lược hoàn hảo dành cho những thương hiệu nước uống độc đáo. Xem nhiều hơn những sản phẩm của họ tại đây.

Nguồn: Packaging of the World

Hình trong bài (14)