Chilaxu Chilaxu - Graphic Design

A Summer Day Café - Mang đại dương xanh rì rào đến bên bạn

Savvy Studio hợp tác với Matt Abramcyk & Michael Oliver thiết kế nên A Summer Day Café, một quán cà phê và nhà hàng lấy cảm hứng từ hình ảnh mùa hè lấp lánh.

A Summer Day Café là sự ca tụng hữu hình đến mùa hè hoàn mỹ, là lời phản hồi đến cuốn sách ảnh trứ danh của nhiếp ảnh gia Joel Meyerowitz, A Summer’s Day.

Savvy Studio đã thiết kế nhà hàng sử dụng các yếu tố thị giác và xúc giác để tạo nên niềm hoài cổ về một bãi biển đầy nắng và gió.

Các nhà thiết kế chơi đùa với màu sắc của bãi biển trong xanh, typeface vừa lạ kỳ nhưng cũng hiện đại và hình minh hoạ vui nhộn để kể về một mùa hè vô tư trên bờ biển Đại Tây Dương. Chú ý đến cách thời gian trôi qua trong kỳ nghỉ, họ thiết kế các ấn phẩm thể hiện ngày và đêm, từ cảm giác vui sướng bữa sáng và trưa, cho đến không khí sôi động về đêm.

Để làm sống dậy cảm giác bên bờ biển, họ lấy những chi tiết từ hàng hải, đưa chúng vào nội thấ với chất liệu gỗ và crôm - chất liệu trên những chiếc thuyền đánh cá. Nhiều chi tiết được thiết kế đặc biệt cho không gian, bao gồm các bốt, đèn, và quầy gỗ.

Ảnh chụp bởi Adrianna Glaviano.


Nguồn: savvy-studio

Hình trong bài (20)
Chia sẻ trên: