chilaxu chilaxu - Art and Ads

Nghệ sĩ của tuần: Jean Jullien - Tái hiện lại ký ức tuổi thơ mùa hè

Lấy cảm hứng từ những ký ức tuổi thơ hạnh phúc khi đi dã ngoại cùng gia đình và nhiều chủ đề gần gũi khác, Jean Jullien đã giới thiệu buổi triển lãm tranh của mình tại San Francisco, ra mắt những tác phẩm khác phong cách thường ngày của anh và thay vào đó, đắm chìm trong màu nước.

Le Jardin Bleu (Khu vườn màu lam) tại phòng tranh Chandran sẽ giới thiệu 25 bức tranh mới trên biển, về mùa hè và con người, được vẽ và lấy cảm hứng từ những mùa hè tươi đẹp ở vùng Brittany Pháp, với một quyển sổ trên tay. “Tôi tập trung vào cốt truyện đơn giản,” Jullien nói. “Mong rằng tác phẩm sẽ đem đến cảm giác yên bình cho khán giả như khi tôi vẽ chúng vậy. Tôi hạnh phúc nhất vào mùa hè khi ngày trôi chậm chạp, ta bước chân thong thả trên bãi biển, ăn những bữa trưa ủ ê trong vườn, vẽ vời dưới nắng, và nhấm nháp rượu ngon…”.

Le Jardin Bleu cũng sẽ giới thiệu về những bức tượng kích thước thật bên cạnh 25 bức tranh, cũng như tác phẩm sắp đặt đồ sộ ở tầng dưới phòng tranh. Bạn có thể xem nhiều hơn tại chandrangallery.com.Nguồn: creativeboom

Hình trong bài (11)