chilaxu chilaxu - Art and Ads

CANOPY - Coworking space đương đại với tông màu dịu dàng

Chia sẻ không gian làm việc đã trở nên phổ biến khắp thế giới khi ngày càng nhiều người làm việc từ xa.

Hãy cùng iDesign tìm thêm niềm hứng thú với hình thức này nhé!

Gần đây xuất hiện thêm CANOPY ở quảng trường Jackson, một không gian làm việc thanh bình ở San Francisco điều hành bởi Yves Behar, Amir Mortazavi thuộc M-PROJECTS, và Steve Mohebi. Rộng hơn 1200 m2, với nội thất bên trong vô cùng hiện đại, thiết kế tỉ mỉ cùng với nhiều phòng làm việc bọc kính, trạm làm việc mở, phòng họp, khu lounge, quán cà phê, buồng điện thoại, một phòng dành cho mẹ bỉm sữa, và khu vực làm việc ngoài trời.

Tông màu dịu dàng nhanh chóng hoà quyện vào khu phố North Beach xung quanh, quảng trường Jackson, Financial District, và phố Tàu gần đó. Họ kết hợp màu đen và chất màu bê tông, với màu xanh và hồng phấn qua nhiều lớp nội thất văn phòng đương đại nhập từ Herman Miller, bao gồm Sayl Chairs của Behar và Public Office Landscape Tables, Charles and Ray Eames Chair, cũng như Chadwick Modular Seating và Renew Sit-to-Stand Table của Brian Alexander. CANOPY cũng sẽ sử dụng hệ thống LiveOS của Herman Miller để điều chỉnh chiều cao bàn ghế tự động phù hợp với người sử dụng.

Cùng với những đồ nội thất kể trên, họ còn mua bàn và cây của Eric Trine, đồ ngoại thất Kettal, Raw Edges cho gạch Mutina, gương Concrete Cat, kệ đồng của nhà đồng sáng lập, và bàn thiết kế bởi M-PROJECTS.

Toà nhà màu xanh đồng bên đường, Sentinel Building của Francis Ford Coppola, là nguồn cảm hứng cho màu xanh không gian nơi đây.

Khu vực bên ngoài rộng gần 140 m2 được che chắn một phần và giữ ấm liên tục nên có thể sử dụng quanh năm.

Không gian gồm rất nhiều loại ghế làm việc hoặc trò chuyện, có cả nội thất giữ ấm của Galanter + Jones.

Ảnh chụp bởi Joe Fletcher.


Nguồn: design-milk

Hình trong bài (14)