chilaxu chilaxu - Art and Ads

Xbox Adaptive Controller giới thiệu bao bì dễ khui mở dành cho người khuyết tật

Microsoft giới thiệu sản phẩm Adaptive Controller mới dành cho những người khuyết tật và thậm chí còn ra mắt bao bì sản phẩm dễ khui mở nhằm chắc chắn rằng người chơi có thể dễ dàng mở hộp mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Khi nhóm Xbox tại Microsoft lần đầu hé lộ về dự án Xbox Adaptive Controller vào tháng Năm, thiết kế đã nhận được sự tán dương từ cộng đồng game thủ.

Trải nghiệm mở hộp là điều kết nối đầu tiên giữa người dùng và sản phẩm họ mua, vì vậy rất quan trọng khi chúng tôi phải khiến nó thật hợp lý,” Kevin Marshall Mark Weiser viết trong một bài blog giới thiệu về thiết kế bao bì của họ. “Với Xbox Adaptive Controller, chúng tôi biết rằng mình phải tạo ra bao bì đơn giản dễ sử dụng cho những người chơi khuyết tật. Điều này đòi hỏi nhóm phải định nghĩa lại cách sản phẩm được đóng gói, vì đây là khoảnh khắc ý nghĩa nhất.

Kết quả cho ra đời bao bì Xbox Adaptive Controller có những đặc điểm cực kỳ khác biệt cho những ai sử dụng răng, chân hoặc những phần cơ thể khác ngoài ngón tay để mở hộp và chơi game.

Mời bạn xem chi tiết qua video dưới đây nhé:


Nguồn: hypeblaze

Hình trong bài (1)